วันที่ 16 มิ.ย. 2565 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัมนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้ เป็นประธานในการเปิดโครงการ พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (แม่ไก่รุ่นที่3) โดยได้รับเกียรติจากคุณพรศักดิ์ ทรัพย์สมบัติ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่องแนวคิดและทักษะของวิศวกรสังคม การพัฒนาทักษะวิศวกรสังคม และการศึกษาเครื่องมือวิศวกรสังคม พร้อมทั้งให้นักศึกษาแต่ละกลุ่มนำเสนอข้อมูล เมื่อเสร็จสิ้นโครงการ คุณวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มอบเกียรติบัติให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ และกล่าวปิดโครงการ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์