วันที่ 17 มิ.ย. 65 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพูดคุยและให้กำลังใจ คณาจารย์และบุคลากร ที่ปฏิบัติหน้าที่รับรายงานตัวนักศึกษาชั้นปีที่ 1 พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 ที่ก้าวเข้ามาสู่รั้วสารภี หรือเข้ามาเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณโถงชั้นที่ 1 และที่ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ