วันที่ 16 มิ.ย.65 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วงเดือน ไม้สนธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์รับรองสินค้าเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อาจารย์ทวีทรัพย์ เจือพานิช ผู้แทนฝ่ายบริหาร อาจารย์วิยารัตย์ กุมุทนาถ ผู้จัดการฝ่ายบริหาร และอาจารย์ทสพล รวมฉิมพลี ผู้จัดการฝ่ายรับรอง ศูนย์รับรองสินค้าเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมหารือการขับเคลื่อนการดำเนินงานของศูนย์รับรองสินค้าเกษตรปลอดภัยฯ ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ