วันที่ 9 มิ.ย. 65 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ทรงพล ศุขสุเมฆ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ อ.ณฐ สบายสุข รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ อ.พรรณรัตน์ กานต์ไกรศรี รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์น และอ.ผุสดี ภุมรา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการอบรมเชิงลึก (SME Coach) ร่วมกับอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏ กลุ่มรัตนโกสินทร์ ภาคกลาง และภาคตะวันตก ภายใต้โครงการนำร่อง “Local SME Startup & Scale Up Development : วิศวกรสังคม (ซ่อมและสร้างให้สังคมเข้มแข็ง)” ระยะที่ 1 ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 2 อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพฯ