ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2565 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดังนี้
1. นายชินาธิป ดอกหอม คณะครุศาสตร์
2. นางสาวอัจฉริยา มลิจารย์ คณะครุศาสตร์
3. นายพีรพัฒน์ คชสิทธิ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. นางสาวอัชริญาภรณ์ บังนิไกร คณะวิทยาการจัดการ