วันที่ 19 พ.ค. 2565 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมการประชุมแสดงความคิดเห็นการปรับปรุงแก้ไขพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.2547 เพื่อปรับปรุงพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยราชภัฏ และพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และแนวคิดเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ หารือร่วมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ณ หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร