วันที่ 26-28 เม.ย. 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรและนักศึกษา ป.โท รุ่น 63-64 จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการสอนเพื่อความเป็นผู้นำทางด้านวิชาการ:สัมมนาวิทยานิพนธ์ด้านหลักสูตรและการสอนร่วมกับเครือข่าย ศึกษาดูงานด้านการบริหารการจัดการหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การนำหลักสูตรไปใช้ในสถานศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาวิชาชีพ สร้างเครือข่ายทางวิชาการ สู่การสัมมนาวิทยานิพนธ์ด้านหลักสูตรและการสอน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด และ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม