วันที่ 21 เม.ย. 65 เวลา 13.00 น.อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์และหารายได้ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีระเบียบวาระพิจารณาคัดเลือกผู้ให้บริการความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2465 พิจารณาจัดสรรเงินกองทุนประจำปีการศึกษา 2565 และพิจารณาสนับสนุนเงินรางวัลนักศึกษาสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยฯ