วันที่ 18 เม.ย. 65  เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เข้าร่วมพิธีเปิดงานการอุดมศึกษาไทย “โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างกําลังคนที่มีสมรรถนะสูงสําหรับ อุตสาหกรรม New Growth Engine ตามนโยบาย Thailand 4.0 และการปฏิรูป การอุดมศึกษาไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 หลักสูตรประกาศนียบัตรการฝึกอบรมอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ” โดยมีนายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน นอกจากนี้รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ยังได้ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิต ตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non-Degree) ระหว่างสภาอุตสาหกรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา วิทยาลัยเทคนิคพนมสารคามมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา