โครงการ พัฒนาทักษะวิศวกรสังคม

วันที่ 18 เม.ย. 65 ) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พัฒนาทักษะวิศวกรสังคม กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ทักษะอาจารย์ที่ปรึกษา Soft Skils นักศึกษา ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม (สศค.) โดยผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรจาก คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และกองพัฒนานักศึกษา จำนวน 65 คน ซึ่งมีกำหนดจัดโครงการ ในระหว่าง วันที่ 18-20 , 25-26 เมษายน 2565 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ รวมเวลา 5 วัน
ในส่วนรูปแบบของการจัดกิจกรรมจะมีแบบ Onsite และ Onine ร่วมกับ 9 มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏ ซึ่งประกอบด้วย 1. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 2.มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี 3.มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชปถัมภ์ 4.มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม 5.มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี 6.มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี 7.มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 8.มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และ 9.มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
ให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจและมีทักษะการเป็นโค้ชให้กับนักศึกษาวิศวกรสังคม รวมไปถึงเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหัวใจวิศวกรสังคมในการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา