วันที่ 22 มี.ค.65 เวลา 08.45 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “การอบรมหลักสูตรวิทยากรต้นแบบ (Master teacher) กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏในสถานการณ์นิวนอร์มัล” หลักสูตรการพัฒนาผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้พัฒนาหลักสูตร การพัฒนาผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation) ซึ่งนำโดย ผศ. ดร.พรพิมล วิริยะกุล หัวหน้าโครงการ ร่วมกับ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd. ภายใต้โครงการพลิกโฉมอุดมศึกษา (Reinventing University) โดยเนื้อหาของหลักสูตร ประกอบด้วย การบริหารจัดการบนฐานวิถีใหม่สำหรับผู้ประกอบการ (Digital Disruption for Entrepreneur), การบริหารจัดการตลาดดิจิทัล (Digital Marketing Management) และ ความฉลาดทางดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการ (Digital Intelligence Quotient for Entrepreneur) เพื่อพัฒนาบุคลากรของ 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏ เป็นทีมวิทยากร