วันที่ 23 ก.ย. 67 เวลา 10.30 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.นรากร ศรีสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมติดตามการดำเนินงานการเข้าร่วมการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Time Higher Education (THE) หรือ THE Impact Rankings 2025 ดังนี้
– รายงานผลภาพรวมการเก็บรวบรวมข้อมูลแต่ละ SDGs เพื่อให้สอดคล้องและมีประสิทธิภาพในกระบวนการนำส่งข้อมูล THE Impact Rankings 2025
-คณะกรรมกลาง สวพ. ทำหน้าที่ สรุปผลการประชุม “การประเมินความสอดคล้องระหว่างโครงการ/กิจกรรมตามยุทธศาสตร์ฯ กับตัวชี้วัดของ SDG3, SDG4, SDG7, SDG8, SDG11 และ SDG17 ของ THE Impact Rankings 2025”
-รายงานผลการจัดทำเครื่องมือสำหรับการเก็บข้อมูลตามตัวชี้วัดย่อยของแต่ละ SDGs
-วางแผนการทำงานของ SDGs Team และการจัดทำ Sustainability Report