วันที่ 24 ก.ย. 67 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อเตรียมการรองรับสถานการณ์น้ำในพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ