โครงการค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำเยาวชนสร้างชาติ (NBI – Youth) จังหวัดฉะเชิงเทราและสมุทรปราการ

วันที่ 20-21 ก.ย. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี และคณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ “ครูสร้างคนดี สร้างคนเก่ง สร้างคนกล้า” สร้างผู้นำ นักบริหาร บนฐานคุณธรรม นำการสร้างชาติ และทฤษฏี บ้าน 3 หลัง “พระสงฆ์สร้างชาติ ครูสร้างชาติ เยาวชนสร้างชาติ และ ห้องเรียนพ่อแม่” โดย ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ พร้อมทั้งนำตัวแทนผู้นำศึกษาแต่ละคณะเข้าร่วมเป็นพี่เลี้ยงและวิทยากรประจำกลุ่มร่วมกับทีมสถาบันการสร้างชาติ NBI ฉะเชิงเทรา โดยจัดอบรมให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ตอนปลายและอาชีวศึกษา ที่สังกัดหน่วยงานการศึกษาจ.ฉะเชิงเทรา และสมุทรปราการ ณ วัดสมานรัตนาราม ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา