พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโปรดเกล้าฯ ผู้แทนพระองค์ ในการมอบปริญญาบัตรแก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปี 2564 – 2565

วันที่ 22 ก.ย. 67 เวลา 13.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในการมอบปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มีผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จำนวน 714 คน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จ.นครปฐม