THEImpactRankings2025

วันที่ 11 ก.ย. 67 สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อเรื่อง “การเก็บรวบรวมข้อมูล เพื่อให้สอดคล้องและมีประสิทธิภาพในกระบวนการนำส่งข้อมูล THE Impact Rankings 2025” และหัวข้อเรื่อง “การจัดทำรายงานผลการดำเนินงานกิจกรรมและโครงการด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน” ในเป้าหมายที่ 8 (งานที่มีคุณภาพและการเติบโตทางเศรษฐกิจ) เวลา 09.00-12.00 น. และการดำเนินงานในภาพรวมสำหรับคณะกรรมการดำเนินการ เวลา 13.00-16.00 น. ซึ่งเป็นกิจกรรมที่อยู่ภายใต้โครงการถอดบทเรียนเพื่อยกระดับการดำเนินงานยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณกรรณิการ์ คณาธารณา ที่ปรึกษาพัฒนาและปรับนโยบายมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings