ประชุมเตรียมความพร้อมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

วันที่ 12 ก.ย. 67 เวลา 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ เพื่อเตรียมความพร้อมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา