มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานประกอบการ

วันที่ 11 ก.ย. 67 เวลา 9.30 น. รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานประกอบการ ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และ สังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ กับ Andaz Pattaya Jomtien Beach (บริษัท ศาลาแดง เพลส จำกัด) โดยนายคณิต อยู่ยั่งยืน ผู้อำนวยการฝ่านทรัพยากรบุคคล บริษัท ศาลาแดง เพลส จำกัด และอาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และ สังคมศาสตร์ ลงนามร่วมกัน โดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
สำหรับพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่เน้นการเรียนรู้ด้วยการทำงานจริง ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานในสถานประกอบการ ตามเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดเป็นแนวทาง ความร่วมมือตามเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะผลิตกำลังคนที่มีประสิทธิภาพให้สามารถรองรับการประกอบอาชีพได้