ประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 11 ก.ย. 67 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ เป็นประธานการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ โดยมีระเบียบวาระเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับความคืบหน้าการปรับเงินเดือนกลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัยตามการปรับอัตราเงินเดือนกลุ่มข้าราชการพลเรือนและเจ้าหน้าที่ของรัฐเพิ่ม 10 % ความคืบหน้าการก่อสร้างบ้านพักบุคลากร ณ ข้างโรงเรียนสาธิตฯ เรื่องการเปิดไฟเพื่อการบริการในการออกกำลังกายช่วงเย็น ให้กับบุคลากรและนักศึกษา ณ สนามกีฬา มรร.บางคล้า และเกณฑ์ภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรที่เข้ามาบรรจุใหม่