วันที่ 10 ก.ย. 67 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (เป้าหมายที่ 11 เมืองและชุมชนที่ยั่งยืน) เพื่อหาแนวทางยกระดับการดำเนินงานยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัย ให้เกิดกระบวนการพัฒนาและสร้างผลงานที่เกิดประโยชน์กับท้องถิ่นอย่างแท้จริง ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ