พิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศทำสัญญาและมอบทุนการศึกษา

วันที่ 3 ก.ค. 67 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศ ทำสัญญาและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายสายันต์ สมวัน ประธานกรรมการ บริษัทโปรเกรส พาร์ท แอนด์ ได จำกัด คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยนักศึกษาผู้ได้รับทุนและผู้ปกครอง เข้าร่วมในพิธี ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงให้นักศึกษาผู้ได้รับทุน ผู้ปกครองของนักศึกษา ได้รับทราบถึง วัตถุประสงค์ของการที่ได้รับทุนการศึกษาตรงตามเจตนารมณ์ และเงื่อนไขของผู้ให้ทุน และของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงเพื่อทำสัญญาการรับทุนการศึกษาระหว่างผู้รับทุนการศึกษากับ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตลอดจนเพื่อทำพิธีมอบทุนการศึกษา อีกทั้งนี้เพื่อชี้แจงให้นักศึกษาผู้ได้รับทุน ผู้ปกครองนักศึกษา ได้รับทราบถึง วัตถุประสงค์ของการที่ได้รับทุนการศึกษาตรงตามเจตนารมณ์ และเงื่อนไขของผู้ให้ทุน และของมหาวิทยาลัย เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ