วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. นายพงศกร สวัสดิ์มาก รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา/ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วย นายประภาส มาดะมัน ปฏิบัติหน้าที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และจ่าสิบตรีธนากร ทองกล่อม ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร จัดประชุมนักศึกษาวิชาทหาร ครั้งที่ 1/2567 เพื่อแนะนำผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ชี้แจงเกี่ยวกับการรับสมัครและระเบียบวิธีการฝึกวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2567 การจัดตั้งชมรมจิตอาสาและรักษาดินแดน และการคัดเลือกคณะกรรมการบริหารชมรมชุดชั่วคราว ณ บริเวณลานกิจกรรมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์ จากนั้น เวลา 15.00 น. นำนักศึกษาวิชาทหาร จัดกิจกรรมจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ “รด.จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา (28 กรกฎาคม 2567) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์