ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏครั้งที่4

วันที่ 1 ก.ค. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ อ้นเกษม ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวสิริณัฎฐ์ ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 4 (175)/57 และเข้าร่วมงาน 90 ปี มรย. “วิทยาลัยครูสู่ราชภัฏ คลังปัญญาแห่งชายแดนได้” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จ.ยะลา