วันศุกร์ ที่ 14 มิ.ย.67 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมให้โอวาสและเปิดโครงการ“ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567” โดยมีอาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารุ่นพี่คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ ห้องเจ้าพระยา อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์