วันที่ 13 มิถุนายน 2567 งานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ก้าวแรกสู่รั้วมหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ให้โอวาท และบรรยายพิเศษ เรื่อง วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยมองค์กร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรินยา ประทีปชนะชัย รองคณบดีวิจัยและพัฒนานักศึกษาแนะนำผู้บริหาร ประธานสาขาวิชา บุคลากรและเชิญกล่าวต้อนรับนักศึกษา, รับชมวิดีโอ ประวัติคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ฟังบรรยาย เรื่องเรียนยังไงให้รอด ! รู้ไว้สักนิด ! เพื่อพิชิตปริญญา โดย นายวสันต์ ตันฮู้ นักวิชาการศึกษา, กิจกรรมนักศึกษา การพัฒนาทักษะด้านมนุษย์สัมพันธ์ และพัฒนาทักษะการทำงาน วิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรินยา ประทีปชนะชัย รองคณบดีวิจัยและพัฒนานักศึกษา พิธีมอบทุนการศึกษา จำนวน 2 ทุน, พิธีมอบโล่รางวัลแก่อดีตประธานสโมสรนักศึกษา, แนะนำสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 2567, กิจกรรมสานสัมพันธ์ พิธีบายศรีสู่ขวัญ และผูกข้อมือ ณ ห้องนางนวล ชั้น 1 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ (บางคล้า)