โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาระบบและกลไกการสนับสนุนการดำเนินงานตามเป้าหมายการพัฒนาของมหาวิทยาลัย

วันที่ 14 มิ.ย. 67 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบและกลไกการสนับสนุนการดำเนินงานตามเป้าหมายการพัฒนาของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) บูรณาการการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ในสำนักงานอธิการบดี ณ สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์ ต.มะขาม อ.มะขาม จ.จันทบุรี