ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ครั้งที่7

วันที่ 15 มิ.ย. 67 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 7/2567 ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings) และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวนการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์