กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่40

วันที่ 31 พ.ค. 67 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี นำคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024″ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย”อ่างแก้วเกมส์ 2024” มีทัพนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้องจากสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ 68 สถาบันทั่วประเทศ มาเข้าร่วมกว่า 8,000 คน ชิงชัย 429 เหรียญทอง ใน 21 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย บาสเกตบอล ฟุตบอล ฟุตซอล กรีฑา ว่ายน้ำ วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง เทนนิส วอลเลย์บอลชายหาด เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน เปตอง กอล์ฟ ลีลาศ แอโรบิก สนุกเกอร์-บิลเลียด จักรยาน E-sports ครอสเวิร์ด และหมากกระดาน