กิจกรรมปลูกต้นไม้เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ

วันที่ 21 พ.ค.67 เวลา 08.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารบางคล้า พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินท์ บางคล้า และหอพักนักศึกษาร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ 2567 เพื่อลดภาวะโลกร้อน และเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับมหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า