วันที่ 14 พ.ค. 67 เวลา 10.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษและบริหารงานบางคล้า ให้การต้อนรับผู้ประกอบการด้านรถจักรยานไฟฟ้า พร้อมทั้งทดสอบการขับขี่จักรยานไฟฟ้าเพื่อเปิดให้บริการกับนักศึกษา ปีการศึกษาที่ 1/2567 ณ อาคารสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า