วันที่ 21 พ.ค. 67 เวลา 13.30 น. นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ครั้งที่ 2/2567 เพื่อพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครและได้รับการเสนอชื่อเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM) และที่ห้องประชุมสำนักงานสภามหาวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์