พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากตำบลบางสมัคร

วันที่ 21 พ.ค. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และเทศบาลตำบลบางสมัคร โดยมีนายปริญญา จันทร์ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลบางสมัคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รวมไปถึงคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์เข้าร่วมในพิธี ณ เทศบาลตำบลสมัคร อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา