วันที่ 21 พ.ค. 67 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ กุลนภาดล พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาญ ตอรบรัมย์ และอาจารย์จักรกริช ไชยเนตร ร่วมประชุมเพื่อหารือการพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมและการขับเคลื่อนการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ของจังหวัดฉะเชิงเทราร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ