วันที่ 10 เม.ย. 67 เวลา 16.00 น. นายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมสมาคมศิษย์เก่า ชั้น 2 อาคาร SME พร้อมกันนี้หลังเสร็จสิ้นการประชุมทางคณะกรรมการสมาคมฯ ยังได้ร่วมกันเลือกซื้อสินค้าภายในตลาดนัด “สารภีมาร์เก็ต” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อีกด้วย