ประชุมชี้แจงกรอบและแนวทางการประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยและคณะ

วันที่ 5 เม.ย. 67 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย และคณะ พร้อมคณะ ร่วมประชุมชี้แจงกรอบและแนวทางการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย และคณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM)