วันที่ 5 เม.ย. 67 เวลา 13.30 น. นางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกำกับและเสนอแนะการลงทุนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์(โปรแกรม ZOOM) ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์