วันที่ 4 เม.ย. 67 เวลา 16.00 น. ดร.สมชัย ว่องอรุณ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาความเป็นเลิศและความยั่งยืนของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM) และที่ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์