วันที่ 16 ก.พ. 67 เวลา 09.00 น. นายสุรัตน์ จรกรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จับมือกับศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น และสาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต เปิดค่ายศิลปะโครงการส่งเสริมพัฒนาสุนทรียภาพทางศิลปะ เป็นประธานเปิดค่ายศิลปะ โครงการส่งเสริมพัฒนาสุนทรียภาพทางศิลปะ ให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนวัดบางกระเจ็ด ต.บางกระเจ็ด อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยอาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น อุปนายกสมาคมฯ กล่าวรายงานและมี นางสาวยุวดี ตันไพบูลย์กุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางกระเจ็ด กล่าวต้อนรับ กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ สุนทรียภาพและทักษะทางศิลปะให้กับนักเรียนวัดบางกระเจ็ด