วันที่ 16 ก.พ. 67 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมประชุมเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบ 12 เดือน) ต่อคณะอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Re-inventing University) ณ หัองเจ้าเสวย อาคารราชนครินทร์ และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์โปรแกรม ZOOM