รองอธิการบดี นำบุคลากร งานกิจกรรมนักศึกษาและนักศึกษา เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ณ วัดจุกเฌอ

วันที่ 17 ก.พ. 65  อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี นำบุคลากร งานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จำนวน 40 คน เข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ณ วัดจุกเฌอ ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา