วันที่ 15 ก.พ. 65  เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการจัดการเพื่อพัฒนา แด่ พระครูธรรมประยุต (อุเทน ยุตฺตโยโค) เจ้าคณะอำเภอบ้านโพธิ์ เจ้าอาวาสวัดผาณิตาราม และมีสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคคลากรของมหาวิทยาลัย ตลอดจนศิษยานุศิษย์เข้าร่วมพิธี ณ วัดผาณิตาราม อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา