กิจกรรมดูดาวครุศาสตร์

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 19.00 น.อาจารย์ ดร.คทาวุธ กุลศิริรัตน์ ประธานสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป พร้อมด้วยอาจารย์นิติพงษ์ ศิริวงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป จัดกิจกรรมดูดาว สำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ชั้นปีที่ 1 ณ ดาดฟ้าชั้น 6 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา