คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแนะแนวการศึกษาต่อ

วันที่ 29 พ.ย. 66 อาจารย์ ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะวดี กิ่งมาลา รองคณบดีวิชาการ อาจารย์ ดร.ภัทรพร คุนาพงษ์กิติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม อาจารย์ชาญชัย สุขคุ้ม อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย นางสาวชนิตรา เลาะห์มิน นักวิชาการศึกษา และนางสาวธารฤทัย เขมะเพ็ชร เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นแนวทางการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนบางปะกง (บวรวิทยายน) จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีนักเรียนและคุณครูเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 150 คน