คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ณ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 3

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตอัตโนมัติ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 3 เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลสาขาวิชาและแนะแนวการศึกษาต่อ