วันที่ 16 พ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อผลิตและพัฒนานักศึกษาคณะครุศาสตร์ ตามมาตรฐานคุรุสภา กิจกรรมที่ 1 สัมมนาหลังฝึกประสบการณ์และจัดแสดงผลงานทางวิชาการ/ประกวดผลงานทางวิชาการและวิจัย สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ ทักษาการสอนและการวิจัยโดยการเข้าประกวดผลงานทางวิชาการ เพื่อให้นักศึกษาฝึกปฏิบัติการจัดแสดงผลงาน สื่อการสอนและงานวิจัยในชั้นเรียนจากการฝึกสอน และได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสาขา เชื่อโยงประสบการณ์การสอนได้อย่างหลากหลาย ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์