ราชภัฏวิจัยครั้งที่7

วันที่ 15 พ.ย. 66 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกิจกรรมการนำเข้าสู่งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7”: วิจัย นวัตกรรม พลิกโฉมการพัฒนาท้องถิ่น สู่ “สังคมก้าวหน้า เศรษฐกิจสร้างมูลค่าอย่างยั่งยืน” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร