วันที่ 12 ก.พ. 65 เวลา 13.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมงานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 1/2565 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนระบบ (Onsite) ในส่วนของการจัดรถรับ-ส่งนักศึกษา และหน้าที่การปฏิบัติงานของพนักงานขับรถ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์