หารือวางแนวทางการขับเคลื่อนหลักสูตรGEของมหาวิทยาลัย

วันที่ 2 พ.ย. 66 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ร่วมประชุมกับนายสมภพ ทรัพย์สมบูรณ์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษ นางสาวชญานิษฐ์ เพ็งบุบผา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ พร้อมคณะ จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อหารือวางแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานและต่อยอดหลักสูตร GE ของมหาวิทยาลัย และหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ให้กับอาจารย์มหาวิทยาลัย นักศึกษาครู ครูในสถานศึกษา ตลอดจนผู้นำชุมชนและท้องถิ่น ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์