การสังเคราะห์ประเด็นประวัติศาสตร์เมืองบางคล้าเพื่อการพัฒนาพื้นที่โดยภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันที่ 2 พ.ย. 66 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการยกระดับประสิทธิภาพประสิทธิผลการวิจัย (Upstream) คณะวิทยาการจัดการ “การสังเคราะห์ประเด็นประวัติศาสตร์เมืองบางคล้าเพื่อการพัฒนาพื้นที่ โดยภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ” ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอัฐพงษ์ บุญสร้าง นายกัญจน์ ทัตติยกุล นายธราพงษ์ จั่นแก้ว และนายคงศักดิ์ นิมมานรดี เป็นวิทยากรร่วมอภิปราย เรื่องประวัติศาสตร์จริงๆที่เป็นรากเหง้า ต้นทุนวัฒนธรรมในรอบ 200 ปี Timeline ประวัติศาสตร์ และมิติ Timeline หมุดหมายสำคัญ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์