วันที่ 1 พ.ย. 66 เวลา 14.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ นางพัทธานันท์ ยังตรง ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี 2566 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เยาวชนผู้รับทุน พร้อมทั้งติดตามผลการศึกษาและสอบถามถึงปัญหาอุปสรรคต่างๆ และมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับนางสาวราชาวดี แก้วมล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์